Home / Cẩm Nang / Máy in laser đa chức năng

Máy in laser đa chức năng

Đối với dân văn phòng, người làm nghề photocopy hay liên quan tới các công việc in ấn thì chiếc máy in đa năng với nhiều chức năng tích hợp trở nên khá quen thuộc. Máy in đa chức năng rất phổ biến vì chúng chiếm không gian ít hơn đáng kể so với máy riêng biệt. Trong văn phòng của các tập đoàn lớn, máy in đa năng có thể phục vụ các thiết bị như tập trung cho việc quản lý tài liệu, phân phối và sản xuất.

Máy in laser đa chức năng

Máy in laser đa năng thường tích hợp các chức năng như in, fax, photocopy và scan. Dòng máy này cũng cho chất lượng bản in ổn đinh. Dòng máy này thích hợp cho in đen trắng và thỉnh thoảng in màu.

Ngoài in giấy mực theo phương pháp thông thường, chúng còn có thể in Lazer đa chức năng, In 2 mặt tự động, Copy, Scan khổ A4/ A5/ A6/ B5…

Các loại máy in đa chức năng đời mới thường có màn hình LED lớn để việc điều chỉnh và vận hành trở nên thuận tiện hơn máy in chỉ có nút bấm thông thường. Độ phân giải cao và tốc độ in nhiều trang một phút. Bên cạnh đó, là các thông số cơ bản như bộ nhớ trong – kết nối USB 2.0 – kết nối Lan – phần mềm kèm theo.

Ngoài các thông số như một chiếc PC, máy in đa năng cũng có các tiêu chí bình thường của mọi chiếc máy in khác như khay xử lý đầu vào của máy in đa năng có thể chứa được nhiều giấy hơn, lên tới hàng trăm tờ. Máy in đa năng vẫn sử dụng các loại mực thông dụng, có khay ADF.

Có thể dựa vào số chức năng trong 1 máy in laser để phân chia máy in laser đa năng thành: 

+ Máy in laser đa năng 3 chức năng: bao gồm có 3 chức năng trong 1 máy: in, scan, copy.

+ Máy in laser đa năng 4 chức năng: bao gồm có 4 chức năng trong 1 máy : in, scan, copy, fax.

#Mayinlaserdachucnang #Baoquanmayinlaser #Ngamuabannhanh #MuaBanNhanh #MBN #VietNam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Cấu trúc di truyền của quần thể tự thụ phấn và giao phối gần – Học Hay

Video Sinh Học Lớp 12 – Cấu trúc di truyền của quần thể – HocHay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *